Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính nhanh:
257x432+257x354+257x214
Giúp với ạ!!! Tks
257x432+257x354+257x214
Giúp với ạ!!! Tks
Tính nhanh:
257x432+257x354+257x214
Giúp với ạ!!! Tks
Tính nhanh:
257x432+257x354+257x214
Giúp với ạ!!! Tks
$ 257 \times 432 + 257 \times 354 + 257 \times 214 \\ = 257 \times (432 + 354 + 214) \\ = 257 \times 1000 \\ = 257000 $Tính nhanh:
257x432+257x354+257x214
Giúp với ạ!!! Tks
257x432+257x354+257x214Tính nhanh:
257x432+257x354+257x214
Giúp với ạ!!! Tks
257.432+257.354+257.214Tính nhanh:
257x432+257x354+257x214
Giúp với ạ!!! Tks
Tính nhanh:
257x432+257x354+257x214
Giúp với ạ!!! Tks
Tính nhanh:
257x432+257x354+257x214
Giúp với ạ!!! Tks
257x432+257x354+257x214Tính nhanh:
257x432+257x354+257x214
Giúp với ạ!!! Tks
257 + (432+354+214)Tính nhanh:
257x432+257x354+257x214
Giúp với ạ!!! Tks