Toán [Lớp 4] Tính bằng cách thuận tiện nhất

VTKN

Học sinh
Thành viên
7 Tháng tám 2017
108
35
36
16
Hà Tĩnh

linhntmk123

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng sáu 2017
386
183
94
21
Nghệ An
THCS nguyễn trãi
b,(532 X 7 - 266 X 14) X (532 X 7 + 266)= (266 x2 x 7- 266 x14)x( 532 x7 - 266) = 0 x ..=0
c, đặt nhân tử chung nhé
 

realme427

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,650
3,717
524
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương

Haru Bảo Trâm

Á quân The English S1
Thành viên
27 Tháng tám 2017
581
1,169
219
TP Hồ Chí Minh
THCS Thị trấn 2
a, 19 X (31 + 52) - 9 X (52 + 31)
= 19 - 9 X (31+52)
= 10 X 83
= 830
b, (532 X 7 - 266 X 14) X (532 X 7 + 266)
= (262 X 2 X 7 - 266 X 14) X (532 X 7 + 266)
= (266 X 14 - 266 X 14) X (532 X 7 + 266)
= 0 X (532 X 7 +266)
= ...
c, (145 X 99 + 145) - (143 X 101 - 143)
= (145 X 99 + 145 X 1) - (143 X 101 - 143 X 1)
= 145 X (99+1) - 143 X (101-1)
= 145 X 100 - 143 X 100
= (145 - 143) X 100
= ...
= ...
 
Top Bottom