Toán lớp 2 đố vui

Nguyễn Mạnh Thảo

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng chín 2017
6
2
6
14
Hưng Yên

tiểu thiên sứ

Cựu TMod Hóa
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
13 Tháng chín 2017
2,335
4,740
584
Nghệ An
.
làm bừa đấy em.
một nhóm 3 người, 2 nhóm 6 người thì trừ mình ra còn 5 người
đúng không vậy?
:D:D
 

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
20
Hà Nội
THCS Mai Dịch
Vì nhóm 3 có 3 người mà lại gặp thêm 1 nhóm nữa là
3+3=6 (người)
Mà trừ mình ra thì chỉ còn
6-1=5(người)
Vậy nhóm đó có 5 người
 

tiểu thiên sứ

Cựu TMod Hóa
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
13 Tháng chín 2017
2,335
4,740
584
Nghệ An
.
Last edited by a moderator:

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
nhóm em có 3 người cùng đi học về, nhóm em gặp 1 nhóm bạn cùng đi đến trường, hỏi cả ba người nhóm em gặp tất cả bao nhiêu người bạn?
đã về thì xuất nào đi hc nữa thế, chắc nhóm đến trường sẽ k hề quen
vậy chỉ có 2 ng
ý kiến riêng, do đề khó hiểu
 

Dương Bii

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng sáu 2017
483
472
119
22
Thái Nguyên
Vô gia cư :)
Vì nhóm 3 có 3 người mà lại gặp thêm 1 nhóm nữa là
3+3=6 (người)
Mà trừ mình ra thì chỉ còn
6-1=5(người)
Vậy nhóm đó có 5 người
:) Gặp 1 nhóm bạn . không biết nhóm đó có bn người ?! sao ra 3+3=6 =))
p/s: Mình nghĩ Đ/A: Đề bài sai.
 
Top Bottom