Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp em bài này với ạ
1) Tìm m để hàm số [tex]y = \frac{(m-1)\sqrt{x-1}+1}{\sqrt{x-1}+m}[/tex] đồng biến trên khoảng (17;37)
2) Cho lăng trụ đứng ABCD.A'B'C'D' có đáy là hình vuông cạnh a,khoảng cách từ A tới mặt phẳng (CB'D') bằng [tex]\frac{a}{\sqrt{6}}[/tex].Tính thể tích lăng trụ
1) Tìm m để hàm số [tex]y = \frac{(m-1)\sqrt{x-1}+1}{\sqrt{x-1}+m}[/tex] đồng biến trên khoảng (17;37)
2) Cho lăng trụ đứng ABCD.A'B'C'D' có đáy là hình vuông cạnh a,khoảng cách từ A tới mặt phẳng (CB'D') bằng [tex]\frac{a}{\sqrt{6}}[/tex].Tính thể tích lăng trụ
Attachments
Last edited: