D
dragon221993
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bai1,
vật có khối lượng m = 0,5kg thực hiện đồng thời 2 dao động điều hòa cùng phương, cùng tần số góc 4\prod_{i=1}^{n} (rad/s), x1= A1.cos(wt +\prod_{i=1}^{n}/6) (cm)
x2= 4.cos(wt - \prod_{i=1}^{n}/3)(cm)
lực cực đại tác dụng lên vật trong quá trình dao động là 2,4N. Biên độ của dao động thứ nhất là:
A,7cm B,3cm C,5cm D,6cm
Đ/A: 7cm













vật có khối lượng m = 0,5kg thực hiện đồng thời 2 dao động điều hòa cùng phương, cùng tần số góc 4\prod_{i=1}^{n} (rad/s), x1= A1.cos(wt +\prod_{i=1}^{n}/6) (cm)
x2= 4.cos(wt - \prod_{i=1}^{n}/3)(cm)
lực cực đại tác dụng lên vật trong quá trình dao động là 2,4N. Biên độ của dao động thứ nhất là:
A,7cm B,3cm C,5cm D,6cm
Đ/A: 7cm