[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
xác định m:
a. y = [tex]x^{3} - 3x^{2}[/tex] +mx -1 ; đồng biến trên R
b. y = [tex]mx^{3} - 3x^{2} + (m -2)x + 3[/tex] ; nghịch biến trên R
c. y = [tex]3x^{3} - 2x^{2} + mx -4[/tex] ; đồng biến trên (-1; + ∞)
các bạn giúp mình với, mình cảm ơn trc ^^!
a. y = [tex]x^{3} - 3x^{2}[/tex] +mx -1 ; đồng biến trên R
b. y = [tex]mx^{3} - 3x^{2} + (m -2)x + 3[/tex] ; nghịch biến trên R
c. y = [tex]3x^{3} - 2x^{2} + mx -4[/tex] ; đồng biến trên (-1; + ∞)
các bạn giúp mình với, mình cảm ơn trc ^^!