Vật lí [lớp 12] viết phương trình dao động của con lắc lò xo

luuhieuson2201@gmail.com

Học sinh
Thành viên
19 Tháng ba 2016
12
0
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo gồm vật nặng khối lượng m = 400g lò xo khối lượng ko đáng kể có độ cứng k=40N/m . Kéo vật nặng ra cách vị trí cân bằng 4 cm và thả nhẹ . Chọn chiều dương cùng chiều với chiều kéo gốc thời gian lúc thả vật. Viết phương trình dao động của vật nặng

giải hộ mình bài trên !!
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Một con lắc lò xo gồm vật nặng khối lượng m = 400g lò xo khối lượng ko đáng kể có độ cứng k=40N/m . Kéo vật nặng ra cách vị trí cân bằng 4 cm và thả nhẹ . Chọn chiều dương cùng chiều với chiều kéo gốc thời gian lúc thả vật. Viết phương trình dao động của vật nặng

giải hộ mình bài trên !!
w=10
gốc tg là lúc thả vật mà mà chiều dương cùng chiều kéo=>phi=0
pt: x=4cos10t(cm)
 
Top Bottom