[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hàm số y = f(x) có đạo hàm cấp hai trong khoảng ([tex]x_{0}-h[/tex];[tex]x_{0}+h[/tex]), với h >0. Khi đó, nếu f '([tex]x_{0}[/tex]) = 0 và f ''([tex]x_{0}[/tex]) < 0 thì
A. [tex]x_{0}[/tex] là điểm cực đại
B. Chưa thể nói gì về [tex]x_{0}[/tex]
C. [tex]x_{0}[/tex] là điểm cực tiểu
D. y = f(x) là hàm bậc hai
A. [tex]x_{0}[/tex] là điểm cực đại
B. Chưa thể nói gì về [tex]x_{0}[/tex]
C. [tex]x_{0}[/tex] là điểm cực tiểu
D. y = f(x) là hàm bậc hai