Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\large y=f(x)=\frac{x-2}{x+1} (C)[/tex]
Phương trình tiếp tuyến (d) của (C) tạo với 2 đường tiệm cận một tam giác có bán kính đường tròn nội tiếp lớn nhất. Khi đó khoảng cách từ tâm đối xứng của (C) tới (d) là:
[tex]\large A. \sqrt{3}[/tex]
[tex]\large B. 2\sqrt{6}[/tex]
[tex]\large C. 2\sqrt{3}[/tex]
[tex]\large D. \sqrt{6}[/tex]
Phương trình tiếp tuyến (d) của (C) tạo với 2 đường tiệm cận một tam giác có bán kính đường tròn nội tiếp lớn nhất. Khi đó khoảng cách từ tâm đối xứng của (C) tới (d) là:
[tex]\large A. \sqrt{3}[/tex]
[tex]\large B. 2\sqrt{6}[/tex]
[tex]\large C. 2\sqrt{3}[/tex]
[tex]\large D. \sqrt{6}[/tex]