Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. tìm tất cả các giá trị thực của tham số m sao cho hàm số y=[tex]\frac{tanx - 2}{tanx - m}[/tex] xác định trên khoảng ( 0 ; [tex]\frac{\prod }{4}[/tex] ) .
2.tìm tất cả các giá trị của m để hàm số y=[tex]2x^{3} + 3(m-1)x^{2} + 6(m-2)x + 3[/tex] nghịch biến trên khoảng có độ dài lớn hơn 3.
3.tìm tập hợp tất cả các giá trị của tham số thực m để hàm số y=ln(x^{2} + 1) - mx +1 đồng biến trên khoảng
[tex](-\infty ; +\infty )[/tex]
4. tìm tất cả các giá trị thực của m để đồ thị hàm số y = sinx + cosx +mx đồng biến trên R
5. tìm tập hợp các giá trị của tham số thực m để hàm số y=[tex]\sqrt{x^{2}+1} - mx-1[/tex] đồng biến trên khoảng ( [tex]-\infty ;+\infty[/tex] )
2.tìm tất cả các giá trị của m để hàm số y=[tex]2x^{3} + 3(m-1)x^{2} + 6(m-2)x + 3[/tex] nghịch biến trên khoảng có độ dài lớn hơn 3.
3.tìm tập hợp tất cả các giá trị của tham số thực m để hàm số y=ln(x^{2} + 1) - mx +1 đồng biến trên khoảng
[tex](-\infty ; +\infty )[/tex]
4. tìm tất cả các giá trị thực của m để đồ thị hàm số y = sinx + cosx +mx đồng biến trên R
5. tìm tập hợp các giá trị của tham số thực m để hàm số y=[tex]\sqrt{x^{2}+1} - mx-1[/tex] đồng biến trên khoảng ( [tex]-\infty ;+\infty[/tex] )