[Lớp 12] Tích phân
dinhtrangthao Học sinh mới Thành viên 1 Tháng tư 2018 2 1 16 23 Đồng Nai THPT Nguyễn Trãi 17 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ivysaur Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2018 67 47 26 Du học sinh UWS 20 Tháng tư 2018 #3 Cho mình hỏi: trong câu 10, cơ số của log là e hay là 10 vậy?
Linh Drac Học sinh Thành viên 8 Tháng sáu 2016 62 55 46 Hải Dương THPT Thanh Hà 21 Tháng tư 2018 #4 dinhtrangthao said: View attachment 50272 View attachment 50273 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 10: Đặt căn $=a>0=>$ $a^2+a-2=0=>a=1=>u_1=\frac{u^2_{10}}{10}$ $=>u_n=2^{n-1}.\frac{u^2_{10}}{10}*$ Mà $u_{10}=2^9.\frac{u^2_{10}}{10}=>u_{10}=\frac{10}{2^9}$ Bạn thay vào $*$ giải bpt, dùng log 2 vế suy được kq. Mình ra $A.248.$
dinhtrangthao said: View attachment 50272 View attachment 50273 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 10: Đặt căn $=a>0=>$ $a^2+a-2=0=>a=1=>u_1=\frac{u^2_{10}}{10}$ $=>u_n=2^{n-1}.\frac{u^2_{10}}{10}*$ Mà $u_{10}=2^9.\frac{u^2_{10}}{10}=>u_{10}=\frac{10}{2^9}$ Bạn thay vào $*$ giải bpt, dùng log 2 vế suy được kq. Mình ra $A.248.$
Linh Drac Học sinh Thành viên 8 Tháng sáu 2016 62 55 46 Hải Dương THPT Thanh Hà 21 Tháng tư 2018 #5 Ivysaur said: Cho mình hỏi: trong câu 10, cơ số của log là e hay là 10 vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... log thì là 10, còn e thì ln c ạ. Reactions: Ivysaur
Ivysaur said: Cho mình hỏi: trong câu 10, cơ số của log là e hay là 10 vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... log thì là 10, còn e thì ln c ạ.