H
hoacodai0812@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho lăng trụ ABCA'B'C' cạnh bên bằng a. Tam giác ABC đều hình chiếu của A trên (A'B'C') là trọng tâm tam giác A'B'C', góc giữa 2 mp (BCB'C') và (A'B'C') = 60. tính v lăng trụ
Câu 2)Lăng trụ đứng ABCDA'B'C'D' có đáy là hình bình hành và góc BAD=45. Các đường chéo AC' và DB' lần lượt tạo với đáy 1 góc bằng 45 và 60 chiều cao hình lăng trụ bằng 2. tính thể tích lăng trụ
Chú ý tiêu đề
Câu 2)Lăng trụ đứng ABCDA'B'C'D' có đáy là hình bình hành và góc BAD=45. Các đường chéo AC' và DB' lần lượt tạo với đáy 1 góc bằng 45 và 60 chiều cao hình lăng trụ bằng 2. tính thể tích lăng trụ
Chú ý tiêu đề
Last edited by a moderator: