Giúp mình với .
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 2 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với .
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 2 Tháng sáu 2018 #2 M là trung điểm BC, N là hình chiếu H lên (SBC) Trong tam giác vuông SHM: 1/HN^2=1/SH^2 + 1/HM^2 =>1/SH^2=1/HN^2 - 1/HM^2 = 1/(2b)^2 - 1/(a/2)^2 =>SH=... =>V=... Reactions: ledoanphuonguyen
M là trung điểm BC, N là hình chiếu H lên (SBC) Trong tam giác vuông SHM: 1/HN^2=1/SH^2 + 1/HM^2 =>1/SH^2=1/HN^2 - 1/HM^2 = 1/(2b)^2 - 1/(a/2)^2 =>SH=... =>V=...