Toán [Lớp 12] Thể tích khối chóp

lovesoshi12C7

Học sinh
Thành viên
18 Tháng tám 2017
64
147
21
Khánh Hòa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình chóp S.ABC với đáy ABC là tam giác vuông tại A, hai tam giác SAB và SCA lần lượt vuông tại B và C, AB=1, AC=2 . ((SBC),(ABC)) = 60 độ. Tính thể tích khối chóp S.ABC?

mấy cái kiểu bài không cho đường cao hay cho kiểu mông lung như bài này làm mình bối rối quá... bạn nào biết giúp mình nhé! Thanks trước nhie! <3
 

Trường Xuân

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng bảy 2017
533
805
154
Thanh Hóa
Yên Định 2
Cho hình chóp S.ABC với đáy ABC là tam giác vuông tại A, hai tam giác SAB và SCA lần lượt vuông tại B và C, AB=1, AC=2 . ((SBC),(ABC)) = 60 độ. Tính thể tích khối chóp S.ABC?

mấy cái kiểu bài không cho đường cao hay cho kiểu mông lung như bài này làm mình bối rối quá... bạn nào biết giúp mình nhé! Thanks trước nhie! <3
1504464150505-1447127290.jpg
Bạn xem coi đúng chưa nha
P/s:có dịp thì làm quen nha^^
 
Top Bottom