\int x\ln ((1-x)/(1+x))dx
Vy Vy Nguyễn Học sinh mới Thành viên 23 Tháng một 2018 2 0 1 24 Bến Tre Chê ghê va ra 23 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int x\ln ((1-x)/(1+x))dx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int x\ln ((1-x)/(1+x))dx[/tex]
quynhthile0811@gmail.com Học sinh Thành viên 3 Tháng một 2018 12 11 29 23 Thanh Hóa thpt tĩnh gia 2 25 Tháng một 2018 #2 Vy Vy Nguyễn said: [tex]\int x\ln ((1-x)/(1+x))dx[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này dùng phương pháy từng phần nha bạn.. đặt u = ln[(1-x)/(1+x)] dv = x dx
Vy Vy Nguyễn said: [tex]\int x\ln ((1-x)/(1+x))dx[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này dùng phương pháy từng phần nha bạn.. đặt u = ln[(1-x)/(1+x)] dv = x dx