1.e^(x^3) 2.\int(x^2).\sqrt{}(x^2+1)
B buithachthao2507@gmail.com Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2017 5 2 6 19 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.e^(x^3) 2.[tex]\int[/tex](x^2).[tex]\sqrt{}[/tex](x^2+1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.e^(x^3) 2.[tex]\int[/tex](x^2).[tex]\sqrt{}[/tex](x^2+1)
harrypham Học sinh tiến bộ Thành viên 18 Tháng sáu 2011 2,227 23 216 diendantoanhoc.net 8 Tháng hai 2018 #2 buithachthao2507@gmail.com said: 1.e^(x^3) 2.[tex]\int[/tex](x^2).[tex]\sqrt{}[/tex](x^2+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 1 theo wolframalpha có đáp án lạ:
buithachthao2507@gmail.com said: 1.e^(x^3) 2.[tex]\int[/tex](x^2).[tex]\sqrt{}[/tex](x^2+1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 1 theo wolframalpha có đáp án lạ: