Tính I=\int \frac{cos2x}{1+sin^{2}x}dx
B baongoc21@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2017 14 2 29 12 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính I=[tex]\int \frac{cos2x}{1+sin^{2}x}dx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính I=[tex]\int \frac{cos2x}{1+sin^{2}x}dx[/tex]