Tìm giá trị nhỏ nhất của hàm số y=3sinx - 4cosx.
Nguyễn Dương NHT Học sinh Thành viên 10 Tháng mười 2017 40 11 44 Hà Nam 11 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của hàm số y=3sinx - 4cosx.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của hàm số y=3sinx - 4cosx.
dragonsquaddd Học sinh tiến bộ Thành viên 26 Tháng bảy 2012 2,152 153 249 Hải Dương 11 Tháng mười 2017 #2 giá trị nhỏ nhất của hàm số là: -4 bạn nhé Reactions: Nguyễn Dương NHT