Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số : y = x³ + 2mx² +(m+3)x + 4 (Cm)
- Cho đường thẳng (d) có ptrình y = x + 4 và điểm K (1;3). Tìm giá trị của m sao cho (d) cắt (Cm) tại ba điểm phân biệt A(0;4),B,C sao cho tam giác KBC có diện tích bằng 4
- Cho đường thẳng (d) có ptrình y = x + 4 và điểm K (1;3). Tìm giá trị của m sao cho (d) cắt (Cm) tại ba điểm phân biệt A(0;4),B,C sao cho tam giác KBC có diện tích bằng 4