L
longtt1992


Tìm min, max các hàm số sau:
1/ [TEX]y = cos3x + 2sin^2{\frac{x}{2}}[/TEX]
2/ [TEX]y = \frac{2cos{\frac{x}{2}} + sinx}{2sin{\frac{x}{2}} + cosx}/ x \in [\frac{\pi}{3} ; \frac{\pi}{2}][/TEX]
3/ tam giác ABC không tù:
[TEX]T = \frac{SinA + SinB + SinC}{CosA + CosB + CosC}[/TEX]
4/
[TEX]\left{\begin{x,y \in R}\\{x^2 + y^2 = 1}[/TEX]
tìm max, min [TEX]T = x\sqrt{y + 1} + y\sqrt{x + 1}[/TEX]
5/ [TEX]y = 2sinx + sin2x / x \in [\frac{\pi}{2} ; 2\pi][/TEX]
6/ [TEX]y = |x^3 - 6x^2 + 9x - 2| / x \in [-1;3][/TEX]
7/ [TEX]y = \sqrt{\frac{x - 3}{x - 1}} + \sqrt{\frac{x - 2}{x - 1}}[/TEX]
dùng bất đẳng thức cũng được, dùng khảo sát hàm số = đạo hàm cũng đc, miễn là ra =))
1/ [TEX]y = cos3x + 2sin^2{\frac{x}{2}}[/TEX]
2/ [TEX]y = \frac{2cos{\frac{x}{2}} + sinx}{2sin{\frac{x}{2}} + cosx}/ x \in [\frac{\pi}{3} ; \frac{\pi}{2}][/TEX]
3/ tam giác ABC không tù:
[TEX]T = \frac{SinA + SinB + SinC}{CosA + CosB + CosC}[/TEX]
4/
[TEX]\left{\begin{x,y \in R}\\{x^2 + y^2 = 1}[/TEX]
tìm max, min [TEX]T = x\sqrt{y + 1} + y\sqrt{x + 1}[/TEX]
5/ [TEX]y = 2sinx + sin2x / x \in [\frac{\pi}{2} ; 2\pi][/TEX]
6/ [TEX]y = |x^3 - 6x^2 + 9x - 2| / x \in [-1;3][/TEX]
7/ [TEX]y = \sqrt{\frac{x - 3}{x - 1}} + \sqrt{\frac{x - 2}{x - 1}}[/TEX]
dùng bất đẳng thức cũng được, dùng khảo sát hàm số = đạo hàm cũng đc, miễn là ra =))