Vật lí [Lớp 12] Dòng điện xoay chiều

tranghuong6@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng chín 2017
7
0
1
24
Tiền Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện xoay chiều RLC mắc nối tiếp, R thay đổi được. Điều chỉnh R = Ro thì công suất tỏa nhiệt trên R đạt cực đại và bằng 80W. Khi điều chỉnh R = 3Ro thì công suất tiêu thụ của đoạn mạch có giá trị là bao nhiêu?/
A. 64W
B. 60 căn 2 W
C. 40 căn 2 W
D. 48W
 

huubinh17

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
13 Tháng mười một 2009
766
227
219
Cho mạch điện xoay chiều RLC mắc nối tiếp, R thay đổi được. Điều chỉnh R = Ro thì công suất tỏa nhiệt trên R đạt cực đại và bằng 80W. Khi điều chỉnh R = 3Ro thì công suất tiêu thụ của đoạn mạch có giá trị là bao nhiêu?/
A. 64W
B. 60 căn 2 W
C. 40 căn 2 W
D. 48W
r.jpg
 
Top Bottom