Vật lí [Lớp 12] Dòng điện xoay chiều

tranghuong6@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng chín 2017
7
0
1
24
Tiền Giang

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Một đèn sợi đốt ghi 12 V- 6W được mắc vào đoạn mạch xoay chiều có điện áp hiệu dụng U=18V qua cuộn cảm thuần sao cho đèn sáng bình thường . Tinh cảm kháng của nó là
để đèn sáng bình thường thì I=Iđm=P/U=0,5A
R=U^2/P=24
áp dụng công thức tính I của mạch chứa R , L=>L=12 căn 5
 
Top Bottom