[lớp 12] Đồ thị hàm số
U unknow147@yahoo.com.vn Học sinh mới Thành viên 5 Tháng hai 2018 1 0 11 5 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trường Xuân Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2017 533 805 154 Thanh Hóa Yên Định 2 5 Tháng hai 2018 #2 unknow147@yahoo.com.vn said: View attachment 41819 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]f(f(x))=1\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} f(x)=-0,-- & & \\ f(x)=0,--& & \\ f(x)=2,-- & & \end{matrix}\right.[/tex] +vs f(x)=-0,-- => có 3 nghiệm +vs f(x) =0,-- => có 3 nghiệm +vs f(x) =2,-- => có 1 nghiệm Vậy pt có 7 nghiệm => m=7 => B Reactions: KHANHHOA1808, baochau1112 and taurussa
unknow147@yahoo.com.vn said: View attachment 41819 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]f(f(x))=1\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} f(x)=-0,-- & & \\ f(x)=0,--& & \\ f(x)=2,-- & & \end{matrix}\right.[/tex] +vs f(x)=-0,-- => có 3 nghiệm +vs f(x) =0,-- => có 3 nghiệm +vs f(x) =2,-- => có 1 nghiệm Vậy pt có 7 nghiệm => m=7 => B