hộ mình câu 4 nhé !!
L luuhieuson2201@gmail.com Học sinh Thành viên 19 Tháng ba 2016 12 0 21 13 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hộ mình câu 4 nhé !!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hộ mình câu 4 nhé !!
L LN V Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 21 Tháng sáu 2017 476 888 184 23 Hà Nội THPT Thanh Thủy 13 Tháng chín 2017 #2 luuhieuson2201@gmail.com said: hộ mình câu 4 nhé !! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cứ sau $T/4$ s thì động năng lại bằng thế năng nên $T/4=1/20 \rightarrow T=1/5$ (s) Trong 1 s số dao động toàn phần: $1:1/5=5$ (dao động) Chọn $D$ Reactions: tienlong142 and KHANHHOA1808
luuhieuson2201@gmail.com said: hộ mình câu 4 nhé !! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cứ sau $T/4$ s thì động năng lại bằng thế năng nên $T/4=1/20 \rightarrow T=1/5$ (s) Trong 1 s số dao động toàn phần: $1:1/5=5$ (dao động) Chọn $D$