[lớp 12] cộng hưởng và cực trị

M

miumiu34

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cuộn dây măc nối tiếp với tụ điện cso điện dung thay đổi đk rồi mắc vào nguồn điện xoay chiều co bt u=Uocos(wt). thay đổi điện dung của tụ để cog suất tỏa nhiệt trên cuộn dây đạt cực đại thì khi đó điện áp giữa 2 bản tụ là 2Uo. điện áp hiệu dụng 2 đầu cuộn dây là?
m.n lm hộ e vs ạ, e ko hiểu bài tập về điện lắm ạ
 
Last edited by a moderator:
T

thuylinh_436

baj nay k co djen tro nen k ch. mjh ap dug ct lien he gjua cac hdt [TEX] Uo^2=(Ul-Uc)^2[/TEX]
vj ur=0, thay uc=2Uo vao va gjaj pt bac 2.kp la 3Uo.
 
Top Bottom