H
heodat_15
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, 1 con lắc lò xo treo thẳng đứng khi cân bằng lò xo giãn 4cm.bỏ qua mọi lực cản.kích thích cho vật dao động điều hòa theo phương thẳng đứng thì thấy thời gian lò xo bị nén trong 1 chu kì là T/3 (T là chu kì dao động)tính A.
2, 1 con lắc lò xo dao động điều hòa theo phương thẳng đứng vs pt x=6cos(5pi.t -pi/6)cm (gốc tọa độ O ở vị trí cân bằng,Ox trùng với trục lò xo,hướng lên) khoảng thời gian vạt đi từ lúc t=0 đến lúc cso độ lớn cực đại lần thứ nhất là?
2, 1 con lắc lò xo dao động điều hòa theo phương thẳng đứng vs pt x=6cos(5pi.t -pi/6)cm (gốc tọa độ O ở vị trí cân bằng,Ox trùng với trục lò xo,hướng lên) khoảng thời gian vạt đi từ lúc t=0 đến lúc cso độ lớn cực đại lần thứ nhất là?