Vật lí Lớp 12 Con lắc dao động với từ trường

Vanh7012

Học sinh
Thành viên
1 Tháng một 2016
123
54
36
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Một con lắc đơn dddh với chu kí T tại nơi có thêm trường ngoại lực có độ lớn F có hướng ngang. Nếu quay phương ngoại lực góc 30o thì chu kì dao động bằng 2,007s hoặc 1,525s. Tính T
2. Một con lắc đơn gồm quả cầu tích điện dương 100uC, m=100g buộc vào dây 1m. Con lắc được treo trong điện trường đều 1kV/m của một tụ điện phẳng có các bản đặt nghiêng so với phương thẳng đứng góc 30o (bản trên tích điện dương) tại nơi có g=9,8. Chu kì sao động nhỏ của con lắc trong điện trường là bn?
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53

Euphemia ~ LOL

Học sinh
Thành viên
18 Tháng hai 2018
85
73
31
Nghệ An
THCS Hải Hòa
1. Một con lắc đơn dddh với chu kí T tại nơi có thêm trường ngoại lực có độ lớn F có hướng ngang. Nếu quay phương ngoại lực góc 30o thì chu kì dao động bằng 2,007s hoặc 1,525s. Tính T
upload_2018-3-4_10-19-25.png

2. Một con lắc đơn gồm quả cầu tích điện dương 100uC, m=100g buộc vào dây 1m. Con lắc được treo trong điện trường đều 1kV/m của một tụ điện phẳng có các bản đặt nghiêng so với phương thẳng đứng góc 30o (bản trên tích điện dương) tại nơi có g=9,8. Chu kì sao động nhỏ của con lắc trong điện trường là bn?
upload_2018-3-4_10-21-5.png
 
Top Bottom