Vật lí [Lớp 12] Chuyên đề con lắc lò xo

L

LươngSơnBạc.

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

(C15-TR.5-TN) một chất điểm dao động với phương trình dao động x =5cos(8pi t-2pi/3) cm. Thời gian ngắn nhất đi từ lúc vật bắt đầu dao động đến lúc vật có li độ =căn 3 cm là????
PS vẽ chi tiết hộ em cái đường tròn lượng giác ạ........
 
  • Like
Reactions: Phác Xán Liệt

Phác Xán Liệt

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng chín 2017
523
757
159
Hà Nội
(C15-TR.5-TN) một chất điểm dao động với phương trình dao động x =5cos(8pi t-2pi/3) cm. Thời gian ngắn nhất đi từ lúc vật bắt đầu dao động đến lúc vật có li độ =căn 3 cm là????
PS vẽ chi tiết hộ em cái đường tròn lượng giác ạ........
hình đây nhé bạn
 

Attachments

  • 8.jpg
    8.jpg
    24.5 KB · Đọc: 77
Top Bottom