Vật lí [Lớp 12] Chuyên đề con lắc lò xo

L

LươngSơnBạc.

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo dao động điều hòa theo phương thẳng đứng với tần số góc w=20 rad/s tại vị trí có gia tốc trọng trường g=10m/s^2.Khi qua vị trí x=2 cm vật có vận tốc v=40 căn 3 cm/s.Fdh min =?
Ps mk tính đc các đại lượng để tính Fdh min còn thiếu k thôi ^^
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Một con lắc lò xo dao động điều hòa theo phương thẳng đứng với tần số góc w=20 rad/s tại vị trí có gia tốc trọng trường g=10m/s^2.Khi qua vị trí x=2 cm vật có vận tốc v=40 căn 3 cm/s.Fdh min =?
Ps mk tính đc các đại lượng để tính Fdh min còn thiếu k thôi ^^
đầu tiên bn sẽ tính đc A=4cm,deta(l)=2,5cm
nhận thấy A>deta(l)=>Fđh mim=0
 
Top Bottom