Vật lí [Lớp 12] Chuyên đề con lắc lò xo

L

LươngSơnBạc.

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
vật dao động điều hòa với tần số 2.5 hz khi vật có li độ 1.2 cm thì động năng của nó chiếm 9% cơ năng toàn phần dao động.Tốc độ trung bình của vật dao động trong một chu kì
Động năng chiếm a% -> thế năng chiếm b%=100-a (%)
[tex]W_d=\frac{a}{b}.W_t\Rightarrow x=\frac{A}{\sqrt{\frac{a}{b}+1}}\Rightarrow A[/tex]
[tex]v=\frac{4A}{T}=...[/tex]
 
  • Like
Reactions: LươngSơnBạc.
Top Bottom