Vật lí [Lớp 12] Chuyên đề con lắc lò xo

L

LươngSơnBạc.

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

vật nặng khối lượng m=1kg treo vào một lò xo thẳng đứng, k=400N/m.Chọn trục Ox thẳng đứng, chiều dương hướng lên, gốc O trùng với VTCB. Vật dao động điều hòa với biên độ 5 cm tính động năng Eđ1 và Eđ2 của quả câu khi nó qua vị trí có li độ x1=3cm và x2=-3 cm.Mốc thế năng ở VTCB
 

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
vật nặng khối lượng m=1kg treo vào một lò xo thẳng đứng, k=400N/m.Chọn trục Ox thẳng đứng, chiều dương hướng lên, gốc O trùng với VTCB. Vật dao động điều hòa với biên độ 5 cm tính động năng Eđ1 và Eđ2 của quả câu khi nó qua vị trí có li độ x1=3cm và x2=-3 cm.Mốc thế năng ở VTCB
với cơ năng = 1/2 k . A^ 2
Thế năng = 1/2 k. x^ 2
động năng = cơ năng - thế năng
cậu thay số vào là ok
 
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt
Top Bottom