Vật lí [Lớp 12] Chuyên đề con lắc lò xo

L

LươngSơnBạc.

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
một con lắc lò xo gồm 1 vật có khối lượng m=500g. lò xo có độ cứng 50N/m dao động thẳng đứng với biên độ 12cm. lấy g=10m/s2. khoảng thời gian lò xo bị dãn trong 1 chu kì là:

A.0,12s B.0.628s C.0.508s D.0.314s
bn tính đc deta(l)=mg/k=0,1m=10cm
vẽ vòng tròn lượng giác rồi xác định vị trí deta(l) và từ vi trí đó đến vị trí A là lò xo dãn=>góc quét anpha=>thời gian
p/s bn xem lại đáp án giúp mik nha chứ mik lm ko ra đáp án
 
Top Bottom