Vật lí [Lớp 12] Chuyên đề con lắc đơn

L

LươngSơnBạc.

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một con lắc đơn có chu kì T=2s khí đặt trong chân không. Quả lắc làm bằng một hợp kim khối lượng riêng D =8.67g/cm^3. Tính chu kì T' của con lắc trong không khí; sức cản của không khí xem như ko đáng kể, qua lắc chịu tác dụng của lực đấy Acsimet, khối lượng riêng của ko khí là d =1.3g/lít
Ps áp dụng Ct tính ko ra....
 
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
24
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
một con lắc đơn có chu kì T=2s khí đặt trong chân không. Quả lắc làm bằng một hợp kim khối lượng riêng D =8.67g/cm^3. Tính chu kì T' của con lắc trong không khí; sức cản của không khí xem như ko đáng kể, qua lắc chịu tác dụng của lực đấy Acsimet, khối lượng riêng của ko khí là d =1.3g/lít
Ps áp dụng Ct tính ko ra....
em áp dụng công thức nào mà không ra em???

p.s: dạng này RẤT RẤT gặp lắm em ơi, đề thi học kì ít gặp lắm còn đề THPT QG lại càng không nữa... hihi

Nếu em muốn biết thì đưa bài giải của em cho anh xem nhé có gì anh chỉnh cho @@
 
  • Like
Reactions: LươngSơnBạc.

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
29511515_540018209731587_5551257625355616256_n.jpg

một con lắc đơn có chu kì T=2s khí đặt trong chân không. Quả lắc làm bằng một hợp kim khối lượng riêng D =8.67g/cm^3. Tính chu kì T' của con lắc trong không khí; sức cản của không khí xem như ko đáng kể, qua lắc chịu tác dụng của lực đấy Acsimet, khối lượng riêng của ko khí là d =1.3g/lít
Ps áp dụng Ct tính ko ra....
 
Top Bottom