[lớp 12]cách tính quãng đường đi được trong khoảng thời gian $\delta t$

C

connguoivietnam

mọi người chỉ em cách tính quãng đường đi được trong khoảng thời gian delta t khi delta t> T và delta t<T



khi t < T

cậu tính tại t = o vật ở đâu x = ?

vận tốc theo chiều nào v (< hoặc >) 0

rồi thay t = ?

để tìm S

khi t > T

cậu chia [TEX]\frac{t}{T} = a,bcde..[/TEX] ( như là 5,87529452)

\Leftrightarrow a + 0.bcde

cậu tách thành [TEX]S_1 = 4.A.a[/TEX]

còn thời gian dư t = 0.bcde.T

[TEX]S_2[/TEX] sẽ làm như khi t < T vời t = 0.bcde.T

ta có [TEX] S = S_1 + S_2[/TEX]

chúc bạn thành công
 
Top Bottom