T
thuylinh_436


m.n giúp em với
1,sóng lan truyền dọc theo sợi dây đàn hồi căng ngang dọc thoe Ox. tốc độ truyền sóng bằng 1m/s. điểm M trên sợi dây ở thời điểm t dao động theo pt [TEX]u_{M}[/TEX]=0,02cos(100pi.t - pi/6) (m).hệ số góc cảu tiếp tuyến tại M ở thời điểm t=0,005 (s) xấp xỉ bằng?
2, một mạch dao động LClí tưởng có tần số góc 10000pi (rad/s). tại thờddiemrre dòng điện co cường độ 12mA, sau đó[TEX]1,5.10^{-4}[/TEX] s dòng điện co cường độ 9mA.tìm cường độ dòng điện cực đại
1,sóng lan truyền dọc theo sợi dây đàn hồi căng ngang dọc thoe Ox. tốc độ truyền sóng bằng 1m/s. điểm M trên sợi dây ở thời điểm t dao động theo pt [TEX]u_{M}[/TEX]=0,02cos(100pi.t - pi/6) (m).hệ số góc cảu tiếp tuyến tại M ở thời điểm t=0,005 (s) xấp xỉ bằng?
2, một mạch dao động LClí tưởng có tần số góc 10000pi (rad/s). tại thờddiemrre dòng điện co cường độ 12mA, sau đó[TEX]1,5.10^{-4}[/TEX] s dòng điện co cường độ 9mA.tìm cường độ dòng điện cực đại