Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người giúp mình câu này với, nghe thầy nói áp dụng công thức gì đó lớp 11 nữa mà mình quên mất rồi :
một con lắc đơn dài l=1m; quả nặng có khối lượng m = 100g mang điện tích q = (10)^-6 C.
a) khi vật ở vị trí cân bằng bền, người ta truyền cho nó vận tốc V. Tìm chu kì dao động của con lắc, lấy g=10m/s2
b) Đặt con lắc vào vùng không gian có điện trường đều, có phương trùng phương trọng lực, thì chu kì con lắc là 1,8s. Xác định hướng và độ ln71 của điện trường.
một con lắc đơn dài l=1m; quả nặng có khối lượng m = 100g mang điện tích q = (10)^-6 C.
a) khi vật ở vị trí cân bằng bền, người ta truyền cho nó vận tốc V. Tìm chu kì dao động của con lắc, lấy g=10m/s2
b) Đặt con lắc vào vùng không gian có điện trường đều, có phương trùng phương trọng lực, thì chu kì con lắc là 1,8s. Xác định hướng và độ ln71 của điện trường.