Toán [Lớp 12] Bài tập

KURONO KEI

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng mười 2017
2
0
1
25
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn giúp mình giải bài này với . tích phân căn (9-4x^2) cận từ 0 đén 3/2 nhé. và tích phân lnx/căn(x(1+lnx)) cận từ 1/4 đén 3/4.[tex]\int_{0}^{3/2}\sqrt{9-4x^2}dx ;[/tex] [tex]\int_{1/4}^{3/4}\frac{lnx}{\sqrt{x(1+lnx)}}dx[/tex] thank you very much!
 
Top Bottom