mình không biết làm bài này . đang cần gấp lắm trả lời nhanh nhanh giúp mình .cảm ơn nhé
V Võ Hoàng Quân Học sinh mới Thành viên 15 Tháng tám 2017 3 0 1 23 Hà Nội 24 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mình không biết làm bài này . đang cần gấp lắm trả lời nhanh nhanh giúp mình .cảm ơn nhé Last edited by a moderator: 24 Tháng chín 2017
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mình không biết làm bài này . đang cần gấp lắm trả lời nhanh nhanh giúp mình .cảm ơn nhé
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 24 Tháng chín 2017 #2 Võ Hoàng Quân said: mình không biết làm bài này . đang cần gấp lắm trả lời nhanh nhanh giúp mình .cảm ơn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]RP=PS[/tex] (định nghĩa đường trung trực) Tam giác PRQ và tam giác SPQ bằng nhau (c.g.c) => RQ=SQ Nếu T trên PQ thì tam giác TRQ bằng tam giác TSQ, nhưng vì TR # TS nên T k nằm trên PQ e k bt có đúng k nha, a xem thử
Võ Hoàng Quân said: mình không biết làm bài này . đang cần gấp lắm trả lời nhanh nhanh giúp mình .cảm ơn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]RP=PS[/tex] (định nghĩa đường trung trực) Tam giác PRQ và tam giác SPQ bằng nhau (c.g.c) => RQ=SQ Nếu T trên PQ thì tam giác TRQ bằng tam giác TSQ, nhưng vì TR # TS nên T k nằm trên PQ e k bt có đúng k nha, a xem thử