H
heodat_15


1 con lắc lò xo nằm ngang gồm 1 lò xo có độ cứng k=100N/m và vật năgj có khối lượng m=100g dđ trên mp nằm ngang. kéo vật lệch khỏi VTCB 4cm rồi thả nhẹ.chọn trục tọa độ gốc tại VTCB của vật chiều dương theo chiều kéo vật, gốc thời gian lúc thả vật,lấy g=10m/s^2
hệ số ma sát của mặt phẳng nhgieeng =0,1. tính biên độ dao động của vật sau 1 chu kì đầu tiên?tính quãng đg vật di đk đến khi dừng lại
hệ số ma sát của mặt phẳng nhgieeng =0,1. tính biên độ dao động của vật sau 1 chu kì đầu tiên?tính quãng đg vật di đk đến khi dừng lại