cho hàm số y=\frac{mx^{2}+x+m}{mx+1}. Giá trị m đề hàm số ĐB trên (0;\infty ) ?
D dxgh265@gmail.com Học sinh mới Thành viên 10 Tháng chín 2017 2 0 1 10 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số [tex]y=\frac{mx^{2}+x+m}{mx+1}[/tex]. Giá trị m đề hàm số ĐB trên [tex](0;\infty )[/tex] ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số [tex]y=\frac{mx^{2}+x+m}{mx+1}[/tex]. Giá trị m đề hàm số ĐB trên [tex](0;\infty )[/tex] ?