

Mọi người giúp mình một số bài tập toán lớp 11 .Cảm ơn nhiều lắm
1,Cho tam giác SAB và hình bình hành ABCD không cùng nằm trong một mặt phẳng .Gọi G là trọng tâm tam giác SAB, N là một điểm trên đoạn thẳng AC sao cho AN/AC=1/3
a, Tìm giao điểm của đường thẳng SA và mặt phẳng(BGN)
b,Chứng minh đường thẳng GN song song với mặt phẳng(SCD)
2,Tìm TXĐ của hàm số y=tan^2018(2x-pi/4)
3,Tìm tập giá trị T của hàm số y=12sinx-5cosx
4,Tìm tất cả các giá trị thực của m để phương trình:tanx+mcotx=8 có nghiệm
5,Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành .Gọi M là trung điểm SC , (P) là mặt phẳng qua AM và song song với BD
a,Xác định thiết diện của hình chóp khi cắt bởi mặt phẳng (P)
b,Gọi E,F lần lượt là giao điểm của (P) với các cạnh SB và SD . Hãy tìm tỉ số giữa diện tích tam giác SME và tam giác SBC , tỉ số giữ diện tích tam giác SMF và tam giác SCD
1,Cho tam giác SAB và hình bình hành ABCD không cùng nằm trong một mặt phẳng .Gọi G là trọng tâm tam giác SAB, N là một điểm trên đoạn thẳng AC sao cho AN/AC=1/3
a, Tìm giao điểm của đường thẳng SA và mặt phẳng(BGN)
b,Chứng minh đường thẳng GN song song với mặt phẳng(SCD)
2,Tìm TXĐ của hàm số y=tan^2018(2x-pi/4)
3,Tìm tập giá trị T của hàm số y=12sinx-5cosx
4,Tìm tất cả các giá trị thực của m để phương trình:tanx+mcotx=8 có nghiệm
5,Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành .Gọi M là trung điểm SC , (P) là mặt phẳng qua AM và song song với BD
a,Xác định thiết diện của hình chóp khi cắt bởi mặt phẳng (P)
b,Gọi E,F lần lượt là giao điểm của (P) với các cạnh SB và SD . Hãy tìm tỉ số giữa diện tích tam giác SME và tam giác SBC , tỉ số giữ diện tích tam giác SMF và tam giác SCD