Vật lí [Lớp 11]

ledoanphuonguyen

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng năm 2017
1,986
1,515
294
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mắc điện trở R= 2 vào bộ nguồn gồm 2 pin có suất điện động và điện trở trong giống nhau. nếu 2 pin ghép nối tiếp thì cường độ dòng điện qua R là I1 = 0,75A. Nếu 2 pin ghép song song thì CDDĐ qua R là I2 = 0,6A. tính E và R trong của mỗi pin
 

voiiconn

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng tám 2015
163
201
61
Mắc điện trở R= 2 vào bộ nguồn gồm 2 pin có suất điện động và điện trở trong giống nhau. nếu 2 pin ghép nối tiếp thì cường độ dòng điện qua R là I1 = 0,75A. Nếu 2 pin ghép song song thì CDDĐ qua R là I2 = 0,6A. tính E và R trong của mỗi pin
22549845_680244978840495_7381748160055005742_n.jpg
 
Top Bottom