H
heodat_15
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm tập xác định của hàm số sau:
a,y=[TEX]\frac{1}{2cosx-1}[/TEX]
b,y=[TEX]\frac{2}{(tanx-1)(sin2x-2)}[/TEX]
2, hãy xem những hàm số nào trong các hàm số cho dưới đây là hàm số tuần hoàn và xác định chu kì nhỏ nhất(nếu có):
a,[TEX]f(x)=sinx+\frac{1}{2}sin2x+\frac{1}{3}sin3x[/TEX]
b,[TEX]f(x)=2tan\frac{x}{2}-3tan\frac{x}{3}[/TEX]
c,[TEX]f(x)=cosx+cos^2x+4cos^2x[/TEX]
d,[TEX]f(x)=\sqrt[]{1+sinx}[/TEX]
e.[TEX]f(x)=tan\sqrt[]{x}[/TEX]
f,[TEX]f(x)=\sqrt[]{tanx}[/TEX]
g,[TEX]f(x)=sinx+sin(x\sqrt[]{2})[/TEX]
h,[TEX]f(x)=sin(x^2)[/TEX]
mọi người làm hộ em nha,mấy bài này khó quá
a,y=[TEX]\frac{1}{2cosx-1}[/TEX]
b,y=[TEX]\frac{2}{(tanx-1)(sin2x-2)}[/TEX]
2, hãy xem những hàm số nào trong các hàm số cho dưới đây là hàm số tuần hoàn và xác định chu kì nhỏ nhất(nếu có):
a,[TEX]f(x)=sinx+\frac{1}{2}sin2x+\frac{1}{3}sin3x[/TEX]
b,[TEX]f(x)=2tan\frac{x}{2}-3tan\frac{x}{3}[/TEX]
c,[TEX]f(x)=cosx+cos^2x+4cos^2x[/TEX]
d,[TEX]f(x)=\sqrt[]{1+sinx}[/TEX]
e.[TEX]f(x)=tan\sqrt[]{x}[/TEX]
f,[TEX]f(x)=\sqrt[]{tanx}[/TEX]
g,[TEX]f(x)=sinx+sin(x\sqrt[]{2})[/TEX]
h,[TEX]f(x)=sin(x^2)[/TEX]
mọi người làm hộ em nha,mấy bài này khó quá