Xét tĩnh chẵn, lẻ của hàm số sau: y= tanx . sin2x
Gấu Trắng Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2017 75 34 26 26 Phú Yên THPT Phan Đình Phùng 10 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét tĩnh chẵn, lẻ của hàm số sau: y= tanx . sin2x Reactions: tôi là ai?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét tĩnh chẵn, lẻ của hàm số sau: y= tanx . sin2x
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 10 Tháng chín 2017 #2 F(-X)=F(X)=>CHẴN Gấu Trắng said: Xét tĩnh chẵn, lẻ của hàm số sau: y= tanx . sin2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Gấu Trắng and KHANHHOA1808
F(-X)=F(X)=>CHẴN Gấu Trắng said: Xét tĩnh chẵn, lẻ của hàm số sau: y= tanx . sin2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ...