Vật lí [Lớp 11] Từ trường

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
Ai giúp được bài nào thì giúp nhé. Cảm ơn mấy bạn
6.1//từ trường sinh ra do một dây dẫn điện dài vô hạn được tính bởi công thức :B=2.107^{-7} .Ir\frac{I}{r} (r đổi ra mét)
6.2// chu vi vòng dây =0,4 =2pi.r <=>r=0,2pi\frac{0,2}{pi} (m)
từ trường sinh ra do một vòng dây dẫn điện tính bằng công thức :B=2pi.107^{-7}.Ir\frac{I}{r}
6.3//Cảm ứng từ do một đoạn dây AB mang dòng điện I gây ra tại điểm O cách AB khoảng r :B=107^{-7}.Ir\frac{I}{r}.(sinα1\alpha 1+sinα2\alpha 2)
sfgbsgbsgb.png ở đây có 4 đoạn dây như AB => B tổng=4.B
 
Top Bottom