Vật lí [Lớp 11] Tụ điện

Dự Trần

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng tám 2017
16
6
16
23
Vĩnh Phúc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một thanh dẫn điện được treo nằm ngang trên 2 dây dẫn nhẹ thẳng đứng.Thanh đặt trong 1 từ trường đều,vecto B thẳng đứng hướng xuống dưới và B=1T. Thanh có chiều dài l=20cm,khối lượng m=10g,dây dẫn dài 10cm.Mắc vào các điểm giữ dây dẫn 1 tụ C=100μ" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; word-spacing: normal; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">μμF được tích điện với U=100V.Cho tụ phóng điện,coi quá trình phóng điện xảy ra trong thời gian rất ngắn,thanh chưa kịp rời vị trí cân bằng mà chỉ nhận được theo phương ngang 1 động lượng p nào đó.Tính v của thanh khi rời khỏi vị trí cân bằng và góc lệch cực đại của dây khỏi vị trí cân bằng.​
 
Top Bottom