Câu này làm thế nào ạ?r52
N ncphong@outlook.com Học sinh mới Thành viên 25 Tháng hai 2018 7 2 6 25 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu này làm thế nào ạ? Reactions: Mục Phủ Mạn Tước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu này làm thế nào ạ?
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 23 Hà Nội xyz 5 Tháng ba 2018 #2 ncphong@outlook.com said: View attachment 44391 Câu này làm thế nào ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]\frac{n!}{5.(m+1)!(n-m-1)!}=\frac{n!}{5.m!.(n-m)!}=\frac{n!}{3(m-1)!.(n-m+1)!}[/tex] [tex]\frac{1}{m+1}=\frac{1}{n-m-1},\frac{1}{5m}=\frac{1}{3(n-m+1)}[/tex] ....giải hệ trên ta có đáp án...... Reactions: Lanh_Chanh and Mục Phủ Mạn Tước
ncphong@outlook.com said: View attachment 44391 Câu này làm thế nào ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]\frac{n!}{5.(m+1)!(n-m-1)!}=\frac{n!}{5.m!.(n-m)!}=\frac{n!}{3(m-1)!.(n-m+1)!}[/tex] [tex]\frac{1}{m+1}=\frac{1}{n-m-1},\frac{1}{5m}=\frac{1}{3(n-m+1)}[/tex] ....giải hệ trên ta có đáp án......