Tính đạo hàm $f(x)$ $=$ $\frac{(x^{2}-4)(3-2x)}{x^{2}+6x+9}$
Cungancom Học sinh mới Thành viên 23 Tháng hai 2018 105 16 11 24 Vĩnh Long Đông Bình 24 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính đạo hàm $f(x)$ $=$ $\frac{(x^{2}-4)(3-2x)}{x^{2}+6x+9}$ Attachments 12467-Tec1fbs3nTsuLfYJ.jpeg 5.1 KB · Đọc: 38 Reactions: Dương Minh Nhựt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính đạo hàm $f(x)$ $=$ $\frac{(x^{2}-4)(3-2x)}{x^{2}+6x+9}$
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 25 Nghệ An BK Hà Nội 4 Tháng ba 2018 #2 Bài này e chỉ việc nhân tử số ra rồi áp dụng công thức đạo hàm cho phân số là được thôi em.