H
heodat_15
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,tìm tập xác định của hàm số:
a, y=[TEX]\sqrt[]{3-sinx}[/TEX]
b,y=[TEX]\frac{1}{\sqrt[]{-cotx-\sqrt[]{3}}}[/TEX]
c,y=[TEX]\frac{1}{cotx-\sqrt[]{3}}[/TEX]
d,y=[TEX]\sqrt[]{sinx.cosx+2sinx-cosx-2}[/TEX]
2 cho hàm số: y=[TEX]\sqrt[]{sin^4x+cos^4x-2msinx.cosx}[/TEX] tìm các giá trị của m để xác định với mọi x
a, y=[TEX]\sqrt[]{3-sinx}[/TEX]
b,y=[TEX]\frac{1}{\sqrt[]{-cotx-\sqrt[]{3}}}[/TEX]
c,y=[TEX]\frac{1}{cotx-\sqrt[]{3}}[/TEX]
d,y=[TEX]\sqrt[]{sinx.cosx+2sinx-cosx-2}[/TEX]
2 cho hàm số: y=[TEX]\sqrt[]{sin^4x+cos^4x-2msinx.cosx}[/TEX] tìm các giá trị của m để xác định với mọi x