H
heodat_15
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người làm hộ nha
1,cho đường tròn(O), A cố định, B thay đổi trên đường tròn. các tiếp tuyến với đường tròn tại A,B cắt nhau tại C. tìm tập hợp trực tâm tam giác ABC
2,,trong mặt phẳng cho hình thang ABCD có 2 đỉnh A,B cố định, AB song song CD,AD=a( a không đổi). DC=2AB. tìm quỹ tích đỉnh C khi đỉnh D di động
1,cho đường tròn(O), A cố định, B thay đổi trên đường tròn. các tiếp tuyến với đường tròn tại A,B cắt nhau tại C. tìm tập hợp trực tâm tam giác ABC
2,,trong mặt phẳng cho hình thang ABCD có 2 đỉnh A,B cố định, AB song song CD,AD=a( a không đổi). DC=2AB. tìm quỹ tích đỉnh C khi đỉnh D di động
Last edited by a moderator: